SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN VSATTPSố QĐATTP: 90/2020/NNPTNT- HAN SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN HACCP, số chứng nhận: HC-48/CN-01-0023 SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN OCOP 4 sao Tự công bố số: 01/THANHTHANHFOOD/2020 + Hướng dẫn sử dụng:Ăn liền + Hạn sử dụng : 03 tháng kể từ ngày sản xuất + Ngày sản xuất: Xem trên bao bì + Hưỡng dẫn bảo quản : Bảo quản nhiệt độ 0°C - 4°C, bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh nên để nơi khô ráo tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. + Khối lượng tịnh : 110g và 500g Xuất xứ : Việt Nam Lưu ý : Trong thời gian sử dụng sản phẩm nếu phát hiện có vấn đề về chất lượng xin vui lòng phản hồi kịp thời tới điểm bán để đổi trả. Cảnh báo : Khi sản phẩm xuất hiện nhớt, đổi màu hút chân không bị hỏng, không nên sử dụng. Sản xuất tại : Công ty cổ phần Thanh Thanh Food Việt Nam Địa chỉ : Cụm 4, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. ĐT: 0985.988.810 Email: thanhthanhfood1@gmail.com.
Ý kiến bạn đọc
TAM treatment caused a significant increase in the mitochondrial lipid peroxidation LPO and the protein carbonyls PCs priligy otc
quia ut accusantium commodi est quo minima fuga dolorem et accusantium. et repellendus ad eveniet consectetur iste et assumenda et ex rerum at quam ad modi nesciunt magni. suscipit accusamus illum dol
lasix drug Most prostate cancers are AR positive 18, and we therefore evaluated the conservation of the O GlcNAc chromatin mark localization between AR positive prostate cancer cell line LNCaP and PC3 cells
Chúng tôi trên mạng xã hội