Câu chuyện về sự ra đời của công ty CP Thanh Thanh Food Việt Nam

Là một người phụ nữ, việc chăm sóc cho gia đình luôn được tôi ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là lựa chọn những thực phẩm vừa an toàn cho sức khỏe, vừa ngon miệng và đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cả gia đình.

Thế nhưng, tôi luôn trăn trở về nguồn thực phẩm gia đình mình đang sử dụng liệu có sạch sẽ, an toàn . Vì vậy, tôi thường tìm đến các hộ gia đình trồng trọt và chăn nuôi tại địa phương để mua thực phẩm “nhà trồng”, vừa sạch sẽ lại yên tâm về nguồn gốc xuất sứ.  
 


Từ đó, tôi thấy địa phương mình có rất nhiều hộ sản xuất chăn nuôi gà, bò, lợn…sạch và đảm bảo tuy nhiên lại chưa có đầu ra bao tiêu, khiến bà con gặp nhiều khó khăn trong sản xuất. Tôi nhận ra rằng, địa phương mình cần có thêm nhiều doanh nghiệp mạnh dạn đứng ra làm khâu tiêu thụ, đặc biệt là ngành chế biến thực phẩm, để gia tăng được giá trị của nông sản thì cần phải đầu tư vào chế biến, từ đó không chỉ bao tiêu được sản xuất, tạo ra việc làm cho người dân trong xã, mà còn giúp cho huyện Đan Phượng có thêm 1 sản phẩm có chỉ dẫn địa lý. Ý tưởng thành lập doanh nghiệp chế biến thực phẩm của tôi bắt đầu từ đây.

Sau một thời gian tìm hiểu các thủ tục pháp lý, ngày 15/01/2020 tôi chính thức thành lập Công ty Cổ Phần Thanh Thanh Food Việt Nam, các sản phẩm của công ty là Gà ủ muối, Chân gà ngâm ớt, Chân gà rút xương ngâm ớt,…. Với sứ mệnh là san sẻ nỗi lo lắng vất vả của chị em phụ nữ sau mỗi giờ tan ca, các sản phẩm của Thanh Thanh Food đều được truy xuất nguồn gốc, nguyên liệu đầu vào >70% nhập của các hộ sản xuất trong địa phương, được chế biến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn HACCP.
Đến nay, công ty đã tạo ra việc làm ổn định cho 10 lao động địa phương, bao tiêu sản phẩm cho nhiều hộ sản xuất, đồng thời hỗ trợ cho các hộ sản xuất về quy trình chăm sóc, tư vấn nguồn thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn hàm lượng các chất dinh dưỡng. Mục tiêu tronng 5 năm tới, công ty sẽ mở rộng quy mô, hỗ trợ việc làm cho 30 lao động địa phương và đa dạng hóa thành phẩm sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tôi mong muốn rằng, khi nhắc đến các đặc sản của huyện Đan Phượng, khách hàng sẽ nghĩ tới sản phẩm Gà ủ muối, Chân gà… thương hiệu Thanh Thanh Food.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây